Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy Click vào các biểu tượng bên lề trái để tham khảo thêm trên website Công ty, Fanpage Facebook, Google+, Youtube, Video giới thiệu, Click vào các icon Dowload để tải tài liệu về máy và Click vào các đường link phía chân trang để xem chi tiết sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 0942 368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ thi công miễn phí !


Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Cấu tạo Tấm panel 3d làm Tường Phẳng và Sàn Phẳng VRO

Các loại tấm pane 3d được các kỹ sư của VRO tính toán khả năng chịu lực tối ưu áp dụng để thi công Sàn phẳng vượt nhịp, Tường chịu lực lớn, Móng Băng và móng Hộp, Tạo nên một kết cấu bê tông cốt thép đồng bộ rất vững chắc: chống thiên tai, động đất !

1. Đặc điểm cấu tạo kỹ thuật tấm 3D VRO

• Tấm 3D-VRO có cấu tạo gồm hai lớp lưới thép song song với nhau được định vị và liên kết với nhau nhờ hệ thanh giằng - chống liên tục hình SIN bố trí ziczak theo module xác định, cấu kiện lưới thép và hệ thanh chống giằng hình SIN được liên kết vững chắc với nhau bằng công nghệ hàn. Giữa các khe lồng thép sợi là các vật liệu nhẹ để tạo rỗng như ống nhựa PVC tái chế hoặc xốp EPS.

• Ô lưới thép có kích thước đa dạng từ (90mm-140mm) x 150mm đến 167mm x 167mm. Mỗi panel có chiều rộng cơ bản từ 900mm đến 1850mm và hai cạnh âm dương hai bên để kết nối các tấm với nhau.

• Chiều cao từ đỉnh của thanh chống giằng hình SIN định vị 2 lớp lưới tạo thành chiều dày của tấm 3D-VRO từ đó xác định module tấm 3D-VRO có chiều dày thay đổi từ 75mm đến 550mm tùy theo yêu cầu về độ chịu lực.

• Tấm 3D-VRO có cấu tạo hoàn chỉnh, có các thanh chống giằng hình SIN liên tục và bố trí zigzag trong cấu kiện, đồng nhất về mặt cấu tạo, có khả năng chịu lực cao được sử dụng đồng thời làm tường và sàn chịu lực, không phân biệt tấm dùng làm tường hoặc làm sàn. Như vậy nhờ cấu tạo đồng nhất và chuyên biệt, khả năng chịu lực đứng, ngang và khả năng chống ứng suất cắt cao, tấm 3D-VRO không phân biệt làm sàn hoặc tường sẽ giúp dễ dàng và thuận lợi hơn khi phân loại làm các module trong thiết kế, thi công. Việc xác định chủng loại tấm 3D-VRO dùng làm tường hoặc sàn sẽ được căn cứ dựa theo từng module chịu lực phù hợp.

• Sản phẩm tấm 3D-VRO dạng lắp ghép được chế tạo sẵn trong nhà máy trong đất liền nên đảm bảo chất lượng, đặc biệt về khả năng chống xâm thực mặn hình 1-c.

• Vật liệu chế tạo tấm 3D-VRO:

+ Thép: Toàn bộ lớp lưới thép và thanh chống giằng hình SIN được làm từ thép có cùng đường kính, được kéo nguội từ thép carbon thường có đường kính lớn hơn.
Đường kính thép: từ ø3mm (±0,2mm) đến ø12mm
Giới hạn chảy: >500 MPa (TCVN 7575: 2007 = 500 MPa)
Độ bền kéo: >700 MPa (TCVN 7575: 2007 = 700 MPa)

+ Lõi xốp EPS: Được làm từ vật liệu polysteren có khối lượng thể tích từ 10 kg/m3 đảm bảo tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy hình 1-b.

+ Ống nhựa PVC: Được làm từ vật liệu nhựa tái chế giá thành rẻ và góp phần làm sạch môi trường, hình 1-a.
Cấu tạo tấm panel 3D
Cấu tạo tấm panel 3D 


a)panel ống 3D-VRO; 

b)panel hộp xốp 3D-VRO;
c)panel 3D-VRO bán lắp ghép

2. Thông số kỹ thuật tấm sàn 3D VRO

Bảng thông số kỹ thuật Panel3d VRO
Bảng thông số kỹ thuật Panel3d VRO3. Thông số kỹ thuật tấm tường 3D VRO

Thông số tấm tường chịu lực panel3d VRO
Thông số tấm tường chịu lực panel3d VRO
Tường 3D VRO được thi công theo phương pháp ghép cốp pha hai mặt và đổ bê tông sàn được thi công theo phương pháp ghép cốp pha đáy sàn lắp ghép tấm sàn 3D VRO và đổ bê tông như công nghệ truyền thống.

Nếu thấy bài viết hữu ích, Hãy chia sẽ lên mạng xã hội, Click icon phía dưới, Cám ơn Bạn đã Quan tâm và Hợp tác !

Chia sẽ mạng xã hội
Click icon bên dưới để chia sẽ ! Thanh You !...
Google Account Video Purchases Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét