Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy Click vào các biểu tượng bên lề trái để tham khảo thêm trên website Công ty, Fanpage Facebook, Google+, Youtube, Video giới thiệu, Click vào các icon Dowload để tải tài liệu về máy và Click vào các đường link phía chân trang để xem chi tiết sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 0942 368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ thi công miễn phí !


Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Công cụ tính khái toán – Phần thô xây dựng | Nhà chống Bão, Lũ| Tường phẳng - Sàn Phẳng


CÔNG CỤ TÍNH KHÁI TOÁN XÂY DỰNG - CHÍNH XÁC TỚI 95%

Công cụ này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc dự trù ngân sách trước khi thiết kế kiến trúc thông qua việc tự lựa chọn phương án xây dựng, công nghệ và vật liệu phù hợp với điều kiện thực tế thi công và mục đích công năng sử dụng của ngôi nhà.

Công cụ tính khái toán
Công cụ tính khái toánĐể nhận công cụ này, quý khách click vào link download tại đây điền thông tin theo mẫu và gửi mail về cho bộ phận thiết kế của VRO để được tư vấn theo yêu cầu cụ thể qua email: vrojsc@gmail.com | Hotline: 0983 314 550

Nếu thấy bài viết hữu ích, Hãy chia sẽ lên mạng xã hội, Click icon phía dưới, Cám ơn Bạn đã Quan tâm và Hợp tác !

Chia sẽ mạng xã hội
Click icon bên dưới để chia sẽ ! Thanh You !...
Google Account Video Purchases Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét