Chào Quý khách đã ghé thăm website ! Mọi chi tiết xem phần thông tin và video sản phẩm ! Hãy Click vào các biểu tượng bên lề trái để tham khảo thêm trên website Công ty, Fanpage Facebook, Google+, Youtube, Video giới thiệu, Click vào các icon Dowload để tải tài liệu về máy và Click vào các đường link phía chân trang để xem chi tiết sản phẩm ! Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ Khách hàng để có thông tin thêm, nhận catalogue và báo giá ! Xin cám ơn Quý khách đã quan tâm và hợp tác ! Hãy gọi cho Trần Hải - 0942 368 133 để được tư vấn, thiết kế bản vẽ thi công miễn phí !


Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Khánh thành Chung cư | Nhà chống bão, Lũ | Sàn phẳng - Tường phẳng

Khánh thành nhà ở công nhân, người lao động KKT Vũng Áng

Ngày 12/05/2016, TS. Mai Hồng Quân - Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Công ty Cổ phần Xây dựng VRO đã dự lễ khánh thành khu nhà ở thí điểm cho công nhân tại Khu kinh tế Vũng Áng - Hà Tĩnh.

Công trình khu nhà ở cho công nhân tại khu kinh tế Vũng Áng do Mitraco Hà Tĩnh triển khai xây dựng, VRO là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm tấm 3D VRO và thi công theo công nghệ xây dựng tiên tiến nhà bê tông cốt thép toàn khối sử dụng vật liệu không nung thân thiện với môi trường đáp ứng tiêu chuẩn chịu động đất tới 7,5 độ richte, chống bão với sức gió tới 300km/h. Ngoài ra với công nghệ và vật liệu xây dựng 3D Panel của VRO còn giúp công trình có khả năng chống nóng, chống nồm ẩm, cách âm, cách nhiệt tốt, tối đa không gian kiến trúc và sinh hoạt trong từng căn hộ.

Lễ khánh thành nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh
Lễ khánh thành nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh

Nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh
Nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh

Nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh
Nhà ở công nhân Formusa  Kỳ Anh - Hà Tỉnh

Công trình đã đưa vào sử dụng tốt
Công trình đã đưa vào sử dụng tốt

Nguồn: Báo Hà Tỉnh . VN

Nếu thấy bài viết hữu ích, Hãy chia sẽ lên mạng xã hội, Click icon phía dưới, Cám ơn Bạn đã Quan tâm và Hợp tác !

Chia sẽ mạng xã hội
Click icon bên dưới để chia sẽ ! Thanh You !...
Google Account Video Purchases Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét